Chủ Nhật, 17 tháng 8, 2014

Niềm tâm huyết từ người luật sư Hà Nội

Phát triển và phổ biến luật pháp tới mọi người nhằm đưa xã hội ngày một công bằng và văn minh hơn đó là mong muốn của Đảng, Nhà nước ta. Trách nhiệm này không chỉ thuộc về các cơ quan có chức năng mà còn hướng mạnh mẽ tới những người làm luật, những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp luật như các văn phòng luật sư, luật sư hay các tổ chức tư vấn pháp luật.Là một công ty luật được thành lập năm 2009, công ty luật Dragon nổi bật lên như một đơn vị uy tín về cung cấp các dịch vụ pháp lý và tư vấn luật. Sau một quá trình dài chuẩn bị như xây dựng nhân sự, bồi dưỡng trình độ chuyên môn, từ quy chế hoạt động, từ nguyên tắc hoạt động…cuối cùng với tâm huyết mong muốn mở văn phòng luật sư giúp người dân, các tổ chức hiểu rõ pháp luật, làm theo pháp luật và tìm lại công lý cho những oan ức, luật sư Nguyễn Minh Long đã gây dựng lên một công ty luật đầy uy tín như ngày hôm nay.

Ngay từ ngày thanh lập, công ty luật Dragon đã định hướng rõ cho con đường phát triển của mình là lấy kiến thức pháp luật để phát triển công ty luật, xây dựng sức mạnh cho công ty. Và phương châm: “Niềm tin của khách hàng là uy tín của chúng tôi”, công ty luật Dragonđã để lại nhiều tình cảm, dấu ấn cho nhiều khách hàng, cá nhân, tổ chức.
Để minh chứng cho sự tận tâm với khách hàng, chúng tôi đã từng tham gia tư vấn pháp luật, bào chữa miễn phí cho những gia đình oan sai trên những vùng đất xa xôi như Sìn Hồ, Lai châu; vùng dân tộc thiểu số Yên Bái; Khu vực miền núi Nghệ An…những nơi hiểu biết luật pháp bị hạn chế và người dân vướng vào vòng lao lý mà không tìm được sự công minh từ những người làm luật nơi đó. Công ty luật Dragon đã tham gia nhiều các vụ án lớn như vụ bào chữa cho gia đình ông Đoàn Văn Vươn, vụ cưỡng chế đất đầm tôm tại Hải Phòng, vụ thuế tại VietnamCredit, vụ án chấn động cả tỉnh Lai Châu và nhiều vụ án tranh chấp lên đến hàng trăm tỉ đồng…
Để đồng bộ phát triển toàn diện trên toàn Việt Nam, công ty luật Dragon ngày sau khi thành lập trụ sở chính đã tiến hành mở văn phòng tại các tỉnh thành lớn như Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và hợp tác với các tỉnh thành khác lớn khác.
Nhiều vụ việc liên quan đến khách hàng nước ngoài, trên tinh thần hữu nghị và dựa trên nguyên tắc của pháp luật Việt Nam, công ty luật luôn đề cao việc giải thích và phổ biến pháp luật liên quan cho người nước ngoài, qua đó họ hiểu hơn về pháp luật Việt Nam và tuân theo như quy định. Tiêu biểu như vụ hai tội phạm người Nga bị truy nã quốc tế và bị bắt tại Việt Nam hay việc tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.
Công ty luật Dragon – Niềm tin từ tâm huyết người luật sư - Ảnh 1
Năm 2013 đánh dấu một năm hoạt động tích cực của công ty luật Dragon. Sau khi được Sở Tư pháp Hà Nội đánh giá cao về công tác bổ trợ tư pháp, được Sở Tư pháp Hà Nội trực tiếp đánh giá tại văn phòng, Sở đã có những nhận xét công ty luật Dragon là một trong những công ty đáp ứng nhiều các tiêu chí và là một đơn vị vững mạnh, uy tín.
Công ty luật Dragon – Niềm tin từ tâm huyết người luật sư - Ảnh 2
Thành công nổi bật cho sự nỗ lực của tập thể luật sư, chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của công ty luật Dragon là bằng khen của chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo ký ngày 08/01/2014.
Công ty luật Dragon – Niềm tin từ tâm huyết người luật sư - Ảnh 3
Tập thể cán bộ, nhân viên, chuyên viên, luật sư của công ty luật Dragon đang hào hứng tiếp tục phát huy hết khả năng của mình để đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng, của các cơ quan.
Công ty luật Dragon
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Phòng 14.6, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3769. 0144 / 04 37. 691. 691
Fax            :  04 37690142 / 04 37690143